Những Lý Do Trần Gỗ Cổ Điển Chưa Bao Giờ Lỗi Thời Trong 10 Năm Qua
Hotline: 0973197111 (24/24h)

Những Lý Do Trần Gỗ Cổ Điển Chưa Bao Giờ Lỗi Thời Trong 10 Năm Qua

22/01/2019 15:50:30 PM - Tin Tức

Phong trào kiến trúc, thiết kế nội thất cổ điển được xuất phát từ tầng lớp quý tộc của phương tây, vào khoảng những năm 70 của thể kỉ trước. Trong hình thức, kiến ​​trúc cổ điển nhấn mạnh vào họa tiết uốn lượn của các bức tường chứ không phải là ve phối hợp màu sáng và tối và duy trì bản sắc riêng biệt cho mỗi bộ phận của nó. Và này nay phong cách cổ điển thì vẫn được ưa chuộng ở một số tầng lớp thượng lưu hay còn gọi là đại gia trong xã hội hiện đại này. Đặc biệt trần gỗ cổ điển chưa bao giờ là hết thời .

Trần gỗ cổ điển

Những mẫu trần gỗ cổ điển phòng khách thường có họa tiết trang trí rất cầu kỳ như: mái vòm, phần góc được trang trí hoa văn, chỉ nẹp hoa văn, các phào chỉ.  Cũng chính bởi vậy, kiểu trần này yêu cầu diện tích phòng khách rộng, trần cao, và phù hợp trang trí cũng những mẫu đèn chùm xa hoa, lung linh.

Mẫu trần gỗ cổ điển cho phòng ngủ thường có bề mặt khá mịn, phẳng và không tạo kiểu quá rờm rà để không ảnh hưởng đến giấc ngủ. Tuy nhiên, vẫn không hề mất đi vẻ đẹp sang trọng và quý phái do bề mặt phẳng nên dễ dàng tạo ra những đường nét hoa văn độc đáo, đa dạng cả về mẫu mã và chủng loại nên bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu trần phù hợp với phòng ngủ của từng căn hộ. Ngoài ra, trần còn được thiết kế giật cấp bằng những hình khối khác nhau, các hình khối này có thể kết hợp với nhau hoặc kết hợp với hệ thống đèn chùm trang trí với màu sắc khác nhau; làm nổi bật lên vẻ đẹp kiêu sa của trần và tạo nên không gian lung linh, sang trọng cho phòng ngủ.

===>>> Xem Thêm Các Mẫu Trần Gỗ Đẹp : Trần Gỗ Pơ Mu Đẹp

Trần gỗ cổ điển

Ngoài ra, trần gỗ còn có khả năng chống nóng tốt, đây là ưu điểm tuyệt vời đối với những phòng ngủ ở tầng trên cùng của căn hộ, trần gỗ giúp giảm bớt lượng nhiệt tải xuống căn nhà, đảm bảo vào mùa nóng, gia đình bạn sẽ cảm thấy mát mẻ và dễ chịu hơn. Đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm các khoản chi phí từ các thiết bị khác: quạt, điều hòa, máy hơi nước,..

Những mẫu trần gỗ cổ điển thường có tuổi thọ rất cao, có thể lên đến hơn 10 – 15 năm nếu được thi công và bảo trì tốt. Việc sửa chữa trần gỗ cũng được thi công tương đối dễ dàng . Điều này sẽ khiến các chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những mẫu trần gỗ đẹp cho  mình để phù hợp với căn phòng và mức độ chi trả của chủ đầu tư.

Trần gỗ cổ điển

Khi đến với NỘI THẤT TÍN THÀNH  khách hàng sẽ được cung cấp giá trần gỗ tự nhiên và giá thi công trần gỗ cụ thể, chi tiết. Đáp ứng một cách tốt nhất, nhu cầu của khách hàng, chuẩn bị sẵn sàng nguồn kinh phí cho việc mang giá trị thẩm mỹ tinh tế - trần gỗ đẹp, trang trí cho không gian sống của mình thêm lý tưởng.

Bài viết khác

Đối tác

icon zalo
Gọi 0973197111