Các Mẫu Trần Gỗ Tự Nhiên Đẹp Nhất Hiện Nay 2023 - BVICO
Hotline: 0973197111 (24/24h)

Trần gỗ tự nhiên

Bạn đang xây nhà. Bạn đang tham khảo lựa chọn cho mình một mẫu trần gỗ tự nhiên đẹp nhất hiện nay 2023 phù hợp nhất với không gian nhà mình. Bạn đang phân vân không biết chọn đơn vị nào phù hợp thi công trần gỗ cho mình. Trần gỗ nhà mình phải không cong vênh, không mối mọt. Hệ thống khung xương phải chắc chắn. Đặc biệt về giá phải chăng. Điều đó bạn chỉ có thể Liên Hệ với BVICO theo số 0986222918

Về BVICO

Bvico là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trực tiếp sản xuất, thi công lắp đặt, Các mẫu trần nhà bằng gỗ tự nhiên đẹp hiện nay trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Hiện tại chúng tôi có 3 nhà máy gia công phôi làm trần gỗ tự nhiên tại Hà Nội, Bắc Giang, và Đồng Nai.

Bvico có trụ sở giao dịch tại Hà Nội và hoạt động thi công lắp đặt trần gỗ tự nhiên trên tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi tự hào mình là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất về các dòng sản phẩm trần nhà bằng gỗ tự nhiên cao cấp hiện nay.

Về Sản phẩm trần gỗ hiện nay.

Toàn bộ vật tư làm trần gỗ của Bvico được xử lý tẩm sấy một cách kỹ càng trước khi đi thi công lắp đặt nhằm chống mỗi mọt và công vênh. Bước này rất quan trọng vì nếu gỗ không được khô dẫn đến tình trạng trần nhà dễ bị cong vênh.

Toàn bộ vật tư làm trần nhà chỉ được gia công phun sơn lót và đánh bóng bằng các thiết bị máy móc hiện đại tại nhà xưởng, Xong và mang đến công trình để thi công, vừa đến đâu cắt ghép lắp đặt đến đấy, đây là cách làm kiểu đóng đặt, khách hàng có thể thỏa mái kiểm tra tình trạng gỗ, vân gỗ mà không nhất thiết phải đến trực tiếp nhà xưởng xem như một số đơn vị khác.

Cách làm trần gỗ tự nhiên đẹp này khách hàng hoàn toàn yên tâm vì chất gỗ được kiểm tra kỹ càng. Có thể chọn gỗ để thi công, phần mắt gỗ và rác gỗ có thể loại bỏ trong quá trình thi công kiểu này. Vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình của nhà mình được chúng tôi thi công.

Toàn bộ hệ thống khung xương làm trần gỗ được chúng tôi làm từ gỗ lim nam phi, hoặc gỗ táu mật. ( thuộc nhóm gỗ tứ linh , đinh , lim, sến, táu..) Cứng chắc và không cong vênh mối mọt.

Trần Gỗ TGCC18
Liên hệ

Đối tác

icon zalo
Gọi 0973197111