Mách Bạn Những Điều Chuyên Gia Lưu Ý Khi Lắp Đặt Trần Gỗ Các Loại
Hotline: 0973197111 (24/24h)

Mách Bạn Những Điều Chuyên Gia Lưu Ý Khi Lắp Đặt Trần Gỗ Các Loại

23/01/2023 10:26:28 AM - Tin Tức

Sử dụng trần gỗ tự nhiên mang đến một không gian mới lạ và độc đáo. Với nhiều ưu điểm nổi bật, hệ trần nhà gỗ được yêu thích và sử dụng rộng rãi trong các không gian sống gia đình hoặc các công trình kiến trúc xây dựng, tạo nên điểm nhấn nổi bật. Nhưng để thi công được trần gỗ như ý thì có rất nhiều lưu ý. Sau đây là những lưu ý mà các chuyên gia khuyên bạn nên lưu tâm

Trần gỗ đẹp

Khi lắp đặt trần gỗ các loại, cần lưu ý các điều sau

1. Nên lắp đặt trần gỗ trong điều kiện thời tiết có nhiệt độ thấp nhất là 19 độ C, nhiệt độ bề mặt thấp nhất là 16 độ. Không thi công lắp đặt trong môi trường nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao vì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trần nhà.

2. Khi lắp đặt mẫu trần gỗ đẹp đặc biệt là gỗ hương, được dán hoặc đống đinh, cố định trần gỗ theo cách khác. Sau khi ốp trần gỗ xong, chỉ được gắn trực tiếp vào tường mà không được tự ý gắn cố định vào trần gỗ.

Trần gỗ đẹp

3. Không nên sử dụng búa để trực tiếp tác động khi đặt tấm trần gỗ đúng vị trí, Nên sử dụng miếng gỗ đệm để lót giữa tấm trần gỗ và búa.

4. Trần gỗ cần được vận chuyển đến nơi cần lắp đặt trước 48 tiếng. Khi thi công cần chú ý tuân thủ đúng các quy trình kỹ thuật, để tránh sai sót, đảm bảo chất lượng trần được tốt nhất.

===>>> Xem Thêm Các Mẫu Trần Gỗ Đẹp : Trần Gỗ Sang Trọng

Trần gỗ đẹp

Trần Gỗ Bvico luôn đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý, báo giá trần gỗ của chúng tôi được cập nhật thường xuyên và liên tục, Với nhiều năm gây dụng lòng tin cho khách hàng tren cả nước, khách hàng nên ghé thăm http://khosangotunhien.net thường xuyên để nhận được thông tin trần gỗ đẹp, mới nhất và hấp dẫn nhất

Bài viết khác

Đối tác

icon zalo
Gọi 0973197111